Tập Đoàn Sunshine Hợp Tác Cùng Maple Bear Mở Trường Mầm Non 5 Sao

3
1442

Phát triển với tư cách là một tập đoàn đa lĩnh vực về bất động sản, xây dựng, .. hàng đầu tại Việt Nam mới đây, SunShine Group quyết định đầu tư thêm một lĩnh vực về giáo dục , bằng cách hợp tác với hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu thế giới Maple Bear  trong dự án xây dựng trường mầm non 5 sao. Thông tin đưa ra khiến rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn con em mình có được môi trường học tập tốt của hệ thống giáo dục Maple Bear và chất lượng cơ sở vật chất của trường học được đảm bảo khi có dự đầu tư của Sunshine Group.

Xem thêm:

Theo những thông tin mà Sunshine Group thông báo với báo chí rằng, chính tập đoàn bất động sản sẽ tham gia lĩnh vực giáo dục đại học với ba chuyên ngành trọng điểm được xác định là kinh doanh, công nghệ và  khoa học sức khỏe, điều đó tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới bất động sản và cả ngành giáo dục. Tập đoàn Sunshine Group mong muốn đưa ngành giáo dục phát triển với một chất lượng an toàn, đảm bảo bắt kịp với ngành công nghệ 4.0, và trường mầm non mà Sunshine dự định xây dựng nằm tại khu đô thị thông minh, càng cung cấp đến người tiêu dùng sự tiện ích lớn nhất. Maple Bear là một  Tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Canada đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác xây dựng và phát triển trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Sunshine Maple Bear vào cuối năm 2017. Đây chắc chắn là một thông tin vui đến nhiều bậc phụ huynh có quan tâm đến chất lượng giáo dục của trẻ tại các trường mầm non. Dự án xây dựng trường học mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao nằm trong dự án của Sunshine Group, và được áp dụng chính thức đầu tiên tại Sunshine Palace ( Hoàng Mai, Hà Nội).

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, vào tháng 5 tới,  Sunshine Maple Bear Hoàng Mai chính thức được khai giảng và tuyển sinh khóa I, các bậc phụ huynh quan tâm thì nhanh tay đăng ký lớp học đến với trường. Trẻ khi tham gia lớp học, trường học cam đoan cung cấp đến trẻ mô hình giáo dục  mầm non danh tiếng của  Canada, trẻ được đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế chỉ dạy và rèn luyện. Bên cạnh đó, Trẻ khi tham gia lớp học tại trường sẽ được trải nghiệm phương pháp “ nhúng ngôn ngữ” để có được môi trường làm quen với tiếng Anh từ rất sớm, tập tư duy nhanh với hai ngôn ngữ Anh- Việt song hành. Ngoài dự án trường mầm non chất lượng cao, Sunshie Group dự dịnh xây dựng hệ thống trường liên cấp ( mầm non- tiểu học) và dự án đã được hoàn thành với công trình Sunshine School được xây dựng tại Sunshine RiverSide ( Tây Hồ- Hà Nội). Công trình tiến hành thi công với tổng diện tích 5.000m2, đảm bảo cung cấp đến học sinh những tiện ích đầy đủ nhất, được kể đến như Canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng,… giúp học sinh tham gia học tập được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống. Tập đoàn Sunshine xây dựng hệ thống giáo dục đảm bảo chất lượng như vậy nhằm cung cấp đến người tiêu dùng một hệ thống giáo dục quốc tế.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear Hoàng Mai được xây dựng nhằm cung cấp hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế đến cư dân Sunshine và cư dân lân cận với các mức chi phí hợp lý. Có thể kể đến khi học tập tại Sunshine Maple Bear, trẻ được nhận học bổng  hấp dẫn cùng với giảm 20% học phí tất cả các chương trình học cho đến khi tốt nghiệp Sunshine Maple Bear, áp dựng với cư dân Sunshine Place. Ngoài ra, cũng có chương trình khuyến mại áp dụng tới  các hộ gia đình ở bên ngoài dự án, với mức hỗ trợ đến học viên tham gia chương trình học của Maple Bear có cơ hội nhận nhiều phần học bổng kèm với mức giảm giá 15% học phí năm 2017 – 2018 nhưng mức áp dụng này chỉ áp dụng với 35 học viên nhanh tay đăng ký đầu tiên. Việc làm của những chủ đầu tư có tâm và có tầm được cư dân đông đảo đánh giá cao. Bên cạnh việc chú trọng phát triển giáo dục  với chiến lược dài hạn và bền vững đồng thời là sự nỗ lực mang đến cuộc sống chất lượng quốc tế cho cư dân, hướng tới giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Nhờ có dự án kết hợp giữa chủ đầu tư Sunshine Group và hệ thống giáo dục toàn cầu Maple Bear mà các bậc phụ huynh trong khu tòa nhà được cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích, yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ  của giáo dục, yên tâm cho con đến lớp mỗi ngày. Hi vọng dự án là cơ sở hình thành nên nhiều những dự án tiếp theo với chất lượng uy tín như vậy, mong sao nền giáo dục của Việt Nam có những bước chuyển biến mới và đảm bảo phát triển bền vững cho trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tập Đoàn Sunshine Hợp Tác Cùng Maple Bear Mở Trường Mầm Non 5 Sao
Rate this post
Chia sẻ

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here