Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Mỹ Đình, Cẩn Thận Khi Lựa Chọn

0
3371

Các bậc phụ huynh hiện nay quan tâm về những cơ sở giáo dục của con trẻ, ngay từ những trường mẫu giáo – nơi trẻ được đón nhận những bài học đầu tiên về cuộc sống, môi trường đầu tiên tiếp xúc với xã hội mà không hề có sự theo dõi, bảo vệ của cha mẹ. Bài viết sẽ chỉ ra top 10 trường mầm non tại Mỹ Đình để các bậc phụ huynh tham khảo, chọn lựa môi trường học tốt nhất cho con mình.

Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Ở Mỹ Đình

Tại khu vực Mỹ Đình số trường mầm non xuất hiện là rất nhiều. Chính vì thế để lựa chọn ra 10 cái tên trường mầm non tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Sau đây mời các vị phụ huynh cùng tham khảo danh sách sau

Trường Mầm Non Steame Garten Mỹ Đình

Là trường mầm non được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao trong chương trình đào tạo trẻ cũng như các chế độ chăm sóc cho trẻ bán trus tại trường. Chương trình đang ứng dụng tại Steame là sự kết hợp giữa Steam (phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về cả Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học) và Art (Nghệ thuật sáng tạo). Những bài học được thiết kế theo phương pháp giảng dạy chắc chắc giúp bé có được những tư duy logic về nguyên lý hoạt động, vận động của hiện tượng kết hợp với thực hành , phương thức tạo ra những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày là như thế nào?

Với khu chung cư cao cấp, diện tích hơn 1000m2,  với 11 phòng học đầy đủ tiện nghi cũng như các trang thiết bị học tập, đảm bảo sẽ cung cấp đến các bé trường học tiêu chuẩn 5 sao  đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về chương trình học của trường gồm:

 • Trường nhận trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 72 tháng.
 • Học phí: 6.600.000 – 9.900.000 đã bao gồm tiền ăn cho một bữa bán trú tại trường, và hai bữa phụ.
 • Địa chỉ trường: Tầng 2, Tháo 3-4, Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường American Montessori School Hàm Nghi – Mỹ Đình:

Chương trình giáo dục của trường là áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori Quốc tế, được sáng lập bởi tiến sĩ Maria Montessori , chắc chắn sẽ mang lại phương pháp giáo dục phù hợp với con cũng như mục tiêu phát triển của con trong tương lai. Hiện nay phương pháp giáo dục của tiến sĩ đã lan rộng và sử dụng rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới, với hơn 25.000 trường Montessori , kể đến Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Anh,… Điều đặc biệt mà trẻ mang đến cho trẻ trong việc áp dụng phương pháp đào tạo này là phát triển trẻ toàn diện với 5 nhân cách quan trọng nhất: Ứng xử lịch thiệp, Tập trung, Trình tự, Sáng tạo  và Chủ động, độc lập.

Tại Việt Nam, Trường mầm non Quốc tế American Montessori do Tiến sĩ giáo dục Đinh Thanh Tuyến – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ học Khoa Giáo dục Mầm Non – Đại học Sư phạm Hà nội, Giảng viên Montessori Quốc tế cũng là người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non  cho các giáo viên tại Hà Nội la hiệu trưởng của trường. Đội ngũ giáo viên của American Montessori  được lựa chọn và tiếp tục đào tạo trình độ, thông thường phải đạt khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng của Hiệu trường Đinh Thanh Tuyến và cô Linda – Giáo viên Hoa Kỳ Montessori đề ra.

Mỗi phòng học ở American Montessori  được ba cô giáo chăm sóc tận tình, quan tâm và chia sẻ tri thức cho  12- 15 trẻ từ 6 tháng tới 5 tuổi. Đồng thời không quên phát triển tiềm năng riêng sẵn có của bản thân, trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai. Phòng học được trang trí đầy đủ tiện nghi lại an toàn với nhiều ứng dụng hiện đại trong hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục của  giữa phụ huynh với nhà trường. Mọi hoạt động của trẻ đều được phụ huynh nắm rõ ràng thông qua phần mềm tương tác, với việc sử dụng Smartphone, phụ huynh hoàn toàn theo dõi, con ở trường.

Thông tin về lớp học của trường American Montessori:

 • Địa chỉ: B18-12A, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.
 • Học phí: 3.280.000 VNĐ – 6.400.000 VNĐ.
 • Website: http://amss.edu.vn
 • Email: [email protected]

Trường mầm non Casa Dei Bambini – Phạm Hùng:

Cũng là trường học áp dụng chương trình giáo dục Montessori vào giảng dạy cho trẻ mầm non từ 18 tháng đến 72 tháng. Nhưng cũng là trường luôn theo sát mọi phương châm dạy học để chia sẻ kiến thức kỹ năng hỗ trợ bố mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái, Đội ngũ giáo viên của trường đạt chứng chỉ của Montessori, đồng thời đảm bảo khả năng về các năng khiếu: vẽ, tạo hình, kể chuyện, thành thạo tin học văn phòng và sử dụng thành công các thiết bị giảng dạy. Điều mà trường mầm non mang lại cho các bé khiến bố mẹ hoàn toàn yên tâm về thực đơn của bé khi ở trường bán trú. Hầu hết các nguyên liệu thực phầm đều nhập từ trang trại Ba Vì, bao gồm sữa đậu nành, sữa ngô, sữa đậu đỏ, được các đầu bếp của trường chế biến , đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho bé trong giai đoạn phát triển.

Thông tin về khóa học cho bé tại trường:

 • Học phí: 6.500.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC , 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori – Xuân Thủy – Hàm Nghi.

Được biết là trường mầm non quốc tế theo tiêu chuẩn Montessori Hoa Kỳ, mang lại cho con trẻ rất nhiều điều bổ ích mỗi lần đi tham gia học tập tại trường. Với khuôn viên và không gian trường thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp các bé được thỏa sức vui chơi, sáng tạo trải nghiệm cuộc sống. Trẻ hoàn toàn được phát triển theo phương pháp học của Montessori, với đầy đủ 5 nhân cách: Ứng xử lịch thiệp, Tập trung, Trình tự, Sáng tạo, Chủ động và độc lập. Dưới sự chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên đạt theo tiêu chuẩn của Montessori, trẻ chắc chắn sẽ tự tin thể hiện những điểm mạnh của bản thân. Ngoài ra, trường còn áp dụng chương trình song ngữ , kích thích não bộ phát triển, đồng thời nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học cho bé ở giai đoạn phát triển mạnh. Vị trí của trường, nằm ngoài khu trung tâm thành phố khói bụi, chật chội của thủ đô Hà Nội, để giữ khuôn viên luôn xanh – sạch – đẹp, là nơi trẻ luôn gần gũi thiên nhiên. Trường thiết kế chương trình dinh dưỡng  của Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, chính vì thế mà bữa ăn vừa ngon , hấp dẫn bé lại đảm bảo đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, phát triển hơn nữa ở trẻ sự thông minh, trường còn thiết kế không gian chơi trong nhà, và cả không gian chơi ngoài sân để trẻ thật sự gần gũi với thiên nhiên. Đồng hành cùng phụ huynh nuôi bé, trường còn cung cấp thêm các dịch vụ ăn sáng tại trường, trông thêm ngày thứ 7 hay xe buýt đưa đón học sinh.

Thông tin về trường :

 • Trường nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí 4.100.000 – 5.700.000 VNĐ/ tháng.
 • Địa chỉ: NV 1-02 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường mầm non Song ngữ E-life Trần Bình:

Trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai của trẻ mầm non khi tạo được môi trường giao dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu khi trẻ được tiếp cận với chương trình học hiện đại. Không có lý do gì mà trẻ không phát triển tài năng, lưu giữ tinh hoa dân tộc Việt, lĩnh hội tri thức phương Tây và hội tụ tính cả, cũng như kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản. Sự kết hợp giữa  cách giáp dục của chuyên gia giáo dục hàng đầu Châu Á với  phương pháp giáo dục hiện đại tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cả tâm hồn.

Đến với không gian học tập của trường , bé nhận được không gian học tập với những phòng học thoáng đãng, trang thiết bi  hiện đại,  thiết kế theo chủ đề kích thích sự tò mò, khả năng khám phá trong trẻ. Dụng cụ học tập của bé cũng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc bé, đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non, với kinh nghiệm triết lý, đạt chuẩn phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới. Điều đặc biệt khi trẻ tham gia học ở trường E-Life Kindergarden sẽ được sử dụng các dịch vụ Baby Float – Thủy liệu pháp bơi nổi dành riêng cho trẻ, thông qua việc sử dụng sóng massage sục ozon với nhiều lợi ích khác nhau.

Điều mà không một phụ huynh nào không tin tưởng khi gửi con ở trường là nhà trường cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-life Group. Hơn nữa, mỗi gian học của trẻ đều được thiết kế lắp đặt camera trực tiếp hay nhiều khu vui chơi của bé giúp phụ huynh có cảm giác gần con mọi lúc mọi nơi, an tâm để làm việc, đây cũng là cách kết nối giữa phụ huynh và nhà trường.

Thông tin về trường:

 • Là trường với loại hình trường song ngữ, nhận đào tạo, chăm sóc và trong nom bé từ 12 tháng đến 72 tháng.
 • Học phí : 4.800.000 đ – 10.000.000 đồng / tháng
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường mầm non MN Những Thủ Lĩnh Nhí – Little Leader KingGarden – Tây Mỗ.

Trường mầm non nổi tiếng với chương trình chăm sóc và giáo dục thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo và VỤ Giáo dục mầm non kết hợp với chương trình Giáo dục sớm của Glenn Doman. Khi trẻ được tiếp xúc với chương trình giáo dục này, trẻ tự tin phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ và kỹ năng xã hội, đồng thời những năng khiếu của trẻ cũng được phát huy về khả năng tiếng Anh, Aerobic, múa và Dance Sport,… khơi dậy ở trẻ sự sáng tạo và khả năng tiềm ăn , nhằm phát triển toàn diện và độc lập.

Mỗi phòng học đều thiết kế đầy đủ máy tính, máy chiếu, và TV màn hình rộng, … với đồ dùng học tập, đồ chơi thông minh, an toàn với môi trường thân thiện giúp bé khám phá những điều kỳ thú của bản thân hay thế giới xung quanh. Dưới sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm lại tràn đầy tình yêu trẻ, giúp bé mỗi ngày đến lớp đều được sống trong không gian đầm ấm, an toàn, tin cậy.

Thông tin về trường:

 • Là trường tư thục, nhận đào tạo trẻ từ 15 tháng đến 60 tháng;
 • Học phí phù hợp giá đình khá: 1.500.000 – 6.000.000 đồng.
 • Địa chỉ: KĐT Dream Town, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (0246) 259-2464.

Trường mầm non Song ngữ Happy Feet Montessori – Mỹ Đình 1.

Mục tiêu đào tạo của trường hướng tới là trở thành ngôi nhà thứ hai- môi trường giáo dục toàn diện của trẻ. của bé với tình yêu, sự chăm sóc chu đào của giáo viên, môi trường học tập chuyên nghiệp, sạch đẹp, hiện đại. Trường học hiện nay là cơ sở học lý tưởng của trẻ với sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Mỗi phòng học đầy đủ tiện nghi, gồm điều hòa, bình nóng lạnh, nước uống sạch sẽ, và cả hệ thống camera, giúp phụ huynh theo dõi bé trong suốt quá trình học ở trường. Chương trình học mà nhà trường đang áp dụng đào tạo bé là Chương trình Song ngữ kết hợp phương pháp giáo dục Montessori, đồng thời cải thiện sự tập trung, phát triển ngôn ngữ trong khoảng thời gian đầu phát triển của trẻ. Còn đối với những trẻ độ 5, 6 tuổi, trường có chương trình học chữ, học toán và luyện chữ đẹp riêng, giúp trẻ hành trang vào lớp 1 vững vàng nhất. Các khả năng tiềm ẩn của bé đều được phát hiện và phát huy, cả về võ thuật, múa, balee, aerobic, yoga, vẽ, cảm thụ âm nhạc, kỹ năng sống,… đều được trẻ học hỏi thông qua những buổi dã ngoại bổ ích, lý thú.

Điều mà mỗi phụ huynh đều chú ý , quan tâm trước khi gửi con vào bất kỳ trường mầm non nào, là giáo viên của trường và chế độ dinh dưỡng của trường. Giáo viên đạt tiêu chuẩn của Montessori và giáo viên bản ngữ vừa tâm huyết lại yêu nghề mến trẻ. Về chế độ dinh dưỡng, áp dụng với những bé bán trú tại trường, với nguồn thực phẩm sạch sẽ, tươi ngon và cung cấp bởi nhiều công ty uy tín, giúp bé phát triển về thể chất, và đặc biệt có được sức khỏe tốt cho việc vui chơi, học tập tại trường.

Thông tin về trường giới thiệu đến bậc phụ huynh:

 • Là trường song ngữ nhận đào tạo, trông nom trẻ từ 12 tháng đến 72 tháng.
 • Học phí: 4.000.000 – 5.000.000 đồng/ tháng.
 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 179 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: (096) 247-1386.

Trường mâm non Lê Quý Đôn- Khu Đô Thị Mỹ Đình 2

Trường tư thục mang tên Lê Quý Đôn được biết đến chất lượng đào tạo nhờ đến sự tham gia cố vấn của tiến sĩ William.MCKeith với kinh nghiệm 20 năm giữ cương vị Hiệu trưởng trường danh tiếng Presbytecian ladies college Sydney PLC Sydnec. Là trường đạt chuẩn Quốc gia theo tiêu chuẩn của nhà nước, đáp ứng các điều kiện về, cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết, đủ trình độ, phòng y tế với cán bộ kinh nghiệm, đầu bếp lại giỏi về chuyên môn. Ngoài những phòng học chính, trường xây dựng thêm một số phòng học chức năng như phòng múa, vẽ, phòng tiếng anh, hay phòng máy vi tính, dù là phòng học nào cũng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, điều hòa hai chiều, hệ thống camera, và phòng y tế. Những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng đảm bảo cung cấp cho bé sức khỏe mỗi ngày đến trường. Điều đặc biệt thú vị mà bé nào cũng thích thú khi tham gia chương trình học tại trường, là các trò chơi phát triển trí thông minh, sáng tạo của bé trên hệ thống máy tính, hay những bài giảng tiếng Anh do trực tiếp giáo viên người nước ngoài đứng lớp, kể đến: Chương trình Kidsmart, Kidpix, HappyKids. Để trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xã hội xung quanh, trường còn tổ chức nhiều buổi dã ngoại, nâng cao khả năng khám phá thế giới trong trẻ, chọn lựa các địa điểm trong thành phố như công viên, xem xiếc, xem phim , biểu diễn văn nghệ, tham gia các cuộc thi trí tuệ hay năng khiếu.

Thông tin về trường mầm non Lê Quý Đôn:

 • Là trường tư thục nhận chăm sóc trẻ tử 18 tháng đến 72 tháng tuổi.
 • Học phí dao động lớn 2.900.000 đồng/ tháng.
 • Địa chỉ: Lô NT1, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: (0243) 787 1014.

Trường mầm non Kid’s Color – Khu di dân – Mỹ Đình.

Với chương trình đào tạo giáo dục của Mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với những độ tuổi khác nhau, với những phương pháp khác nhau nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của trẻ. Kết hợp với chương trình đào tạo tăng cường, trường Mầm non Kid’s Color giúp trẻ phát huy tốt hơn với khả năng tiếng Anh, phát huy năng khiếu bản thân hay những chương trình đào tạo ngôn ngữ, toán học, chữ cái cho trẻ lớp lớn, chuẩn bị bước vào trường tiểu học.

Đội ngũ giáo viên của trường đủ đạt chuẩn, tốt nghiệp các trường Sư phậm Mẫu giáo, có năng lực chuyên môn, có khả năng chăm sóc và thu hút trẻ, không ngừng học hỏi và cập nhật với sự tiến bộ của công nghệ thông tin các phương pháp chăm sóc, giáo dục hiện đại.

Thông tin trường mầm non Kid’s Color:

 • Là trường tư thục,nhận chăm sóc trẻ từ 12 tháng tới 72 tháng
 • Học phí trường từ 1.700.000 đồng – 2.000.000 đồng/ tháng
 • Địa chỉ: Lô HH3, Khu di dân, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (0243) 796 5059.

Trường mầm non thực nghiệm HATOMI ( Hatomi Hands-on KinderGarden) – Mỹ Đình 2:

Được biết đến là cơ sở thứ hai của trường mầm non Hà Nội – Tokyo với chương trình giáo dục mầm non thực nghiệm chất lượng cao. Chương trình đào tạo mà trường theo dạy đáp ứng theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản trong mỗi năm học tại trường, giúp trẻ phát triển toàn diện trong môi trường học tập an toàn, tình cảm, thể chất và trí tuệ với nhu cầu riêng của mỗi bé. Có 4 tiêu chí mà trường mong muốn trẻ  nhận được trong mỗi ngày đến lớp, bao gồm:

 • Tập trung nuôi dưỡng cảm xúc cá nhân trẻ: Mỗi trẻ em hiện nay đều được quyền phát triển cảm xúc cá nhân , vì thế mà giáo viên kết hợp phụ huynh ở trường giúp trẻ phát huy niềm vui, hạn chế sự nóng giận, vượt qua nỗi buồn.
 • Tập trung rèn luyện nhân cách: Cuộc sống ngày càng phát triển, trẻ em tiếp xúc ngày càng nhanh với nhiều cám dỗ trong cuộc sống, hình thành nhân cách không tốt khi chưa có tâm lý tốt. Luôn chú ý trẻ và quan tâm, giao tiếp với trẻ thường xuyên , giúp trẻ có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, và dám lên tiếng chịu trách về những hành động mình đã làm.
 • Tập trung truyền cảm hứng học tập: Thông qua việc nghiên cứu, khám phá và tìm hiểu về trẻ, đưa ra chương trình có nguồn năng lượng cao phát huy khả năng khám phá, thích học hỏi trong trẻ. Đó là điều cần khơi dậy ở trẻ, mỗi trẻ lại có một tốc độ khác nhau, vì thế phụ huynh không được so sánh , để trẻ tự do trải nghiệm, khám phá hoạt động thực tế, gần gũi với thiên nhiên.
 • Coi trọng sức khỏe của trẻ cả trong tương lai: Bằng chứng là trẻ được tiếp nhận những bữa cơm tại trường, với nguồn thực phẩm an toàn, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Với những yêu cầu đặc biệt về thực phẩm như chỉ sử dụng loại sữa sản xuất từ các loại hạt hữu cơ đồng thời sử dụng các loại tẩy rửa bằng dung dịch sinh học.

Thông tin về trường gửi đến phụ huynh:

 • Là trường tư thục chấp nhận chăm sóc, đào tạo trẻ từ 12 tháng đến 60 tháng
 • Học phí trường: 3.000.000 đồng- đến 4.000.000
 • Địa chỉ trường: A2- BT4- Bùi Xuân Phái , Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: ( 1024) 455- 8558.

Mong rằng những thông tin về top 10 trường mầm non cung cấp đến phụ huynh hoàn toàn hữu ích.

Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Mỹ Đình, Cẩn Thận Khi Lựa Chọn
4.9 (97.78%) 9 votes
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here