Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Quận Cầu Giấy, Đánh Giá Thực Tế

1
1457

Vấn đề chọn trường mầm non nào tốt ở Cầu Giấy gần đây đang được tìm hiểu rất nhiều bởi các vụ việc đau lòng liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây

Top 5 Trường Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực Cầu Giấy

Sau đây Club Trẻ Thơ sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 trường mầm non được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng nhất hiện nay. Hãy cùng nhau tham khảo. Bài đánh giá chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót, rất mong các mẹ hãy cùng nhau thảo luận, đánh giá cũng như đóng góp thêm ý kiến ở ngay dưới bài viết

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

Đứng ở vị trí đầu tiên Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK), có địa chỉ tại Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi. Trường hoạt động với phương châm coi trọng về tương lai của trẻ, lấy trẻ làm nền tảng, nếu trẻ có môi trường học tập tốt, thì trẻ sẽ có một lối sống tốt trong cuộc sống. Là một hệ thống giáo dục đặc biệt mỗi ngày đến trường của trẻ vừa giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, khả năng tư duy của trẻ được thầy cô trong trường chú trọng phát triển. Phụ huynh hoàn toàn gửi trọn niềm tin tưởng mỗi lần giao con đến trường.

Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Ở vị trí thứ hai là trường Trường Mầm non Quốc tế Lucita – có địa chỉ tại Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trẻ con hiện nay được chú trọng phát triển theo giáo dục nước ngoài với những phương pháp giáo dục đặc biệt mà trường mầm non Lucita tạo được niềm tin yêu của nhiều phụ huynh của các em học sinh trong quận Cầu Giấy. Trẻ tham gia chương trình giáo dục tại trường ngoài được giáo dục cả về thể chất và tinh thần mà còn được học và giáo tiếp bằng tiếng anh với trực tiếp giáo viên bản sứ thông qua một số buổi học cùng thú vị. Phụ huynh nên tham khảo thông tin về trường mầm non Việt Mỹ khi sắp cho con đến trường nhé.

Trường Mầm non Choco House

Trường mầm non thứ ba mà chúng tôi không thể quên giới thiệu đến với bậc phụ huynh là Trường Mầm non Choco House tại Số 1, ngõ 35, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Cũng như trường mầm non Lucita cũng là trường có chương trình giáo dục quốc tế, với chương trình giáo dục hiện đại kết hợp với phương pháp vừa học lại như chơi, chơi mà như học, khiến mỗi ngày đến trường là trẻ đều cảm thấy hứng thú, mong muốn đến trường mỗi ngày, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, chân thiện mỹ . Phụ huynh không thể gửi lời khen ngợi đến hiệu trưởng nhà trường đến toàn thể giáo viên trong trường nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc dạy dỗ và giúp bé có mỗi buổi đến trường là một ngày vui.

Học viện Mầm non AMI

Nếu bạn sinh sống tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội thì bạn đừng quên trường mầm non AMI, một trường học đảm bảo mang lại môi trường học tập an toàn nhất với phương pháp dạy học hài hòa kết hợp với sự sáng tạo. Những cô giáo trẻ trong trường như những người mẹ hiền , dạy con với giọng nói nhẹ nhàng, hiền thảo, khiến các em không bị áp lực khi đến trường. Bố mẹ phụ huynh nên hoàn toan yên tâm vui vẻ với cách  giảng dạy của các cô trong nhà trường, chắc chắn tham gia lớp học trẻ sẽ được phát triển toàn diện  về cả thể chất và tinh thần. Trường có địa chỉ tại Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long

Trường mầm non Koala House – Đỗ Quang

Đứng thứ 5 là trường mầm non quốc tế Koala House địa chỉ tại A48, Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, một ngôi trường có thể khẳng định không  thua kém bất kỳ một ngôi trường nào về hệ thống, phong cách giáo dục,  với trang thiết bị hiện đại và cao cấp. Mỗi giáo viên trong trường đều nhiệt tình mỗi lần đến lớp, luôn luôn thân thiện với mỗi học sinh. Quý phụ huynh không còn lo lắng khi giao con tham gia học tập và vui  chơi tại trường, các cô giáo với trình độ sư phạm được kiểm tra nghiêm ngặt chính vì thế luôn làm tròn trách nhiệm của một người giáo viên, cái tâm của người thầy.

Mong rằng những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ về việc chọn được một môi trường giáo dục tốt cho con ngay từ giai đoạn đầu của cuộc đời, giúp cha mẹ yên tâm giao con khi giao con cho nhà trường.

Chọn Trường Mầm Non Cầu Giấy – Cần Quan Tâm Gì

Chọn trường mầm non tốt về chất lượng đảm bảo về thực phẩm và uy tín về đội ngũ giáo viên luôn là vấn đề lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi có con đến tuổi đến trường.

Có thể đây là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời trẻ được tiếp xúc với môi trường bên ngoài, môi trường xã hội, môi trường có thể nói ảnh hưởng lớn nhất đến tính cách và thái độ của trẻ trong cuộc sống sau này.

Vấn đề này càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều khi những trường mầm non có chất lượng giáo dục không tốt, khi trẻ được đưa đến trường, thị bị các giáo viên đánh đập không chịu nghe lời, không chịu ăn uống, thậm chí chế độ ăn mà trường cung cấp không đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Điều này xảy ra khiến phu huynh không tin tưởng vào chất lượng giáo dục của nhà nước, lại không yên tâm tham gia làm việc cho doanh nghiệp. Bài viết mong muốn giúp đỡ phụ huynh trong việc chọn được trường mầm non uy tín cho con trẻ tham gia học tập và giảm bớt chút lo lắng với một số thông tin về trường học có chất lượng uy tín tại quận Gò Vấp.

Trước khi tìm hiểu về thông tin về một số trường học uy tín tại quận Cầu Giấy, chúng ta nên tìm hiểu về tầm quan trọng trong việc lựa chọn trường mầm non cho bé ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của trẻ.

Như Bác Hồ cũng đã khẳng định trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, những hạt giống ươm mầm của xác hội. Chính vì thế, muốn đất nước phát triển thì cần có thế hệ đi sau có tư duy phát triển, hiện đại, phấn đấu xây dựng một quốc gia hung mạnh về kinh tế. Và vì thế mà việc giáo dục trẻ cũng rất quan trọng trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời.

Trẻ em cũng được ví như tờ giấy trắng, và tiếp xúc với môi trường nào thì duy trì nếp sống đó của trẻ, nếu môi trường mầm non là môi trường học tập tốt, thì trẻ sẽ được phát triển một cách đúng hướng, còn nếu tiếp xúc với môi trường mầm non không lành mạnh thì sẽ có những bước phát triển không hề tốt trong những bước đầu tiên của cuộc đời.

Hiều được điều đó, nhà nước ta trong những năm gần đây, rất chú trọng trong việc đầu tư phát triển hệ thống giác dục, đặc biệt là các trường mầm non trong từng quận, từng huyện… Và phụ huynh cũng hiểu được điều đó, và cha mẹ nào chả mong con cái của mình có được một tương lai tốt đẹp, được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, và để trẻ có được một nền tảng vững chắc . Chính vì thế mà phụ huynh phải tìm hiểu thật kỹ về môi trường học tập mà con mình định gửi và một số trường có gắn với hệ thống camera cho phụ huynh dễ dàng theo dõi.

Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Quận Cầu Giấy, Đánh Giá Thực Tế
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here