Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Quận Thanh Xuân, Cùng Thảo Luận!

0
1278

Việc tìm trường mầm non nào tốt ở quận Thanh Xuân là một vấn đề quan trọng hàng đầu đối với các bậc phụ huynh có con đang ở độ tuổi mẫu giáo, đặc biệt trong thời gian gần đây, khi các vụ bạo hành đang trở thành một vấn đề vô cùng rắc rối. Mời các bậc phụ huynh cùng trao đổi thảo luận những trường mầm non uy tín tại Thanh Xuân, Hà Nội nhé

Top 5 Trường Mầm Non Tốt Nhất Tại Thanh Xuân

Sau đây là danh sách những trường mầm non tại khu vực quận Thanh Xuân được đánh giá cao nhất hiện nay. Chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót. Mong các mẹ đóng góp ý kiến bằng cách comment, thảo luận bên dưới nhé

Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Với vị trí tại 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường mầm non trở thành môi trường học tập chất lượng cao với trẻ từ 6 tháng tuổi đến 60 tháng, trường luôn tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, và cha mẹ có thể nhận diện được  sự phát triển của trẻ qua cách đi đứng, và nói chuyện. Để tạo được môi trường học tập tốt nhất cho bé, trường đã đầu tư vào việc phát triển, nâng cao cơ sở vật chất và khuôn viên trường.

Với không gian thoáng mát, tràn ngập không khí tự nhiên, cha mẹ khỏi lo việc không gian chơi rộng lớn lại sạch sẽ, giúp con thỏa sức chạy nhảy. Cùng với hệ thống cây xanh, vườn thực vật, thảm cỏ,… không gian vui chơi còn được thiết kế để  phát triển toàn diện cả trí não và thể chất cho trẻ. Không quên kể đến chất lượng giáo dục của nhà trường, với chương trình giảng dạy kế thừa mô hình giáo dục The First Academy tích hợp với phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế Montessori.

Các hoạt động dã ngoại, sự kiện đều được nhà trường chú tâm thực hiện phù hợp với lứa tuổi các bé, chú trọng trong việc giáo dục về các kiến thức xã  hội, và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc và trên thế giới.

Là mô hình trường tư thục nên học phí học tại trường với nhiều hộ gia đình là khá cao, mỗi tháng  phụ huynh cần bỏ ra từ 7 – 10 triệu đồng, vì thế mà nhiều gia đình không đáp ứng đủ để cho con em tham gia học tập. Nhiều điều thú vị mà nhà trường mang lại, cung cấp lợi ích tối đa đến với mỗi em học sinh tham gia học tập tại trường, như trường có tổ chức các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến các bé vào các ngày trong tuần và vào ngày thứ 7 đặc biệt trong tuần, bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi mang tính sáng tạo, thú vị giúp phụ huynh có thể làm việc thêm ngày thứ 7.

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay

Cam kết trở thành đơn vị giáo dục quốc gia chăm sóc và giảng dạy cho học sinh từ 2 tuổi đến 6 tuổi, trường mầm non Những Ngón Tay Bay ( Flying Fingers School ) với kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo 13 năm, trường sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết có năng lực chuyên môn cao, đặc biệt rất yêu quý các em học sinh  tạo môi trường học tập an toàn, tự tin phát triển toàn diện.

Chương trình giáo dục tại nhà trường mà học sinh nên được tham gia là học tập là chương trình giáo dục Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh do hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế tạo nên được môi trường học tập năng động.

Mỗi lớp học tại trường thực sự tạo được chất lượng, mang kiến thức đến với các em bởi trung bình mỗi lớp chỉ từ 20 đến 25 em học sinh. Mỗi phòng học ở trường đều được lắp đặt đầy đủ các cơ sở vật chất, giúp ích cho người học , các trang thiết bị đảm bảo vệ sinh và an toàn cháy nổ đều được các thầy cô trong trường cho đầy đủ.

Với nhiều lợi ích được nhận từ trường, chính vì thế mà học phí tại trường hơi cao, với học phí mỗi tháng rơi vào khoảng 10 triệu đến 12 triệu và các phụ phí khác mỗi năm như đồng phục, tiền ăn, tiền sách giáo khoa.

Vinschool Royal City

Nghe tên trường học thấy rất lạ, nhưng cho con em học tại trường là lựa chọn chính xác của các bậc phụ huynh bởi hiểu được tâm lý của các em học sinh mong muốn được chơi đùa suốt cả ngày nên Chương trình học tập rất phù hợp “ Học mà chơi, chơi mà học”.

Nhà trường đã nghiên cứu để tìm ra phương pháp học tập sáng tạo giúp bé luôn phát huy được khả năng và sở thích vốn có, ngoài ra bé có cơ hội được học với tiếng Anh, chơi cùng với tiếng Anh. Một điểm cộng nữa cho trường mầm non Vinschool Royal City là các em sẽ được chơi đùa thỏa thích, học tập say mê với các trang thiết bị trong mỗi phòng học đều hiện đại, khang trang, sân chơi ngoài trời an toàn.

Bên cạnh đó, thầy cô cũng quan tâm, chú ý đến từng bữa ăn của các em học viên mỗi ngày ở trường để giúp các em có được sức khỏe tốt nhất tham gia mọi hoạt động tại trường.

Trường được xây dựng tại Vinschool Royal City, với học phí từ 8 triệu đến 15 triệu trên tháng, nhiều học viên không có cơ hội được học tập tại trường, vì học phí nhà trường so với nhiều hộ gia đình được cho là khá cao. Để phục vụ tốt hơn nhiều nhu cầu của phụ huynh, nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc đưa con đến trường, trường có dịch vụ  xe đưa rước hằng ngày, có bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực giúp bé được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Và điều đặc biệt mà nhà trường có thể làm được giúp ích cho nhiều phụ huynh là có thể theo lên trường tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế hay công lập khi kết thúc chương trình học tập mầm non tại trường.

Mầm non FUJI

Là trường học được nhiều phụ huynh tin tưởng giao con, trường được biết dạy học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, đồng thời áp dụng dạy học với các chuyên gia nước ngoài, cơ hội nhiều em học sinh học tiếng Anh và giao tiếp khi thành thạo.

Điểm mạnh của trường ngoài chất lượng giáo dục, trường còn có khuôn viên trường học rất rộng, lại thoáng mát, các em rất dễ dàng tham gia chơi nhảy, vui đùa, tham gia các hoạt động ngoài trời hay trên sân cỏ, thiết bị vui chơi hiện đại, không những thế các phòng học cũng rộng, thoáng mát, lát sàn sạch sẽ để bé có thể tham gia các hoạt động học tập lý thú, phát huy hết khả năng , tư duy sáng tạo của mỗi bé.

Về dinh dưỡng, nhà trường quan tâm về chế độ của các em, biết rằng đây là giai đoạn quan trọng để các bé có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, không nên thiếu hay thừa bất kỳ một chất dinh dưỡng nào, nên rất chú trọng đến chế độ ăn uống của từng giáo viên, một ngày ở trường bé được ăn ba bữa, với một bữa chính và hai bữa phụ giúp bé có đủ năng lượng vui chơi cả ngày. Đây chắc chắn  là một địa chỉ tốt , chất lượng mà cha mẹ yên tâm giao con để hoàn thành công tác xã hội.

Hệ Thống giáo dục ASG – Nguyễn Trãi

Lợi ích mà mỗi học viên nhân được khi tham gia lớp học tại trường mầm non ASG Tầng 2, Tòa nhà R2, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội là một chương trình giáo dục chất lượng. Theo nhiều thông tin cho biết, trường được thành lập từ năm 2012 bởi công ty CP Đầu tư và phát triển giáo dục Khai Minh, – một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục mầm non, đào tạo Kỹ năng, tư vấn tâm lý, tổ chức hội thảo và hoạt động vui chơi trẻ em.

Nhắc về chương trình giáo dục của nhà trường không thể quên việc nhà trường chú trọng giáo dục trẻ theo nền tảng của tương lai, với mỗi bé có một cách phát triển khác biệt theo khả năng của bản thân mỗi trẻ.

Học tại đây, phụ huynh không còn lo lắng về môi trường học tập của con, vì khuôn viên tại trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh, mùa hè rất phù hợp với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, lại giúp bé có được môi trường vui chơi gần gũi với thiên nhiên, lấy ánh sáng từ tự nhiên.

Mỗi phòng học đều chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Các cô giáo viên trong trường như những người mẹ hiền thứ hai của bé, cùng bé sinh hoạt cá nhân, cùng bé tham gia nhiều hoạt động trong lớp, hay dã ngoại, và hướng dẫn bé học được cách tự lập ngay từ khi còn bé.

Hãy chọn cho bé được trường mầm non có không gian vui chơi thoáng mát, những sân vận động ngoài trời tùy hợp với từng lứa tuổi, những trò chơi không chỉ kích thích sự phát triển thể chất mà còn giúp các bé phát triển trí tuệ. Điều mà phụ huynh tin tưởng khi giao cho con em học tại trung tâm là hệ thống camera theo dõi giúp mẹ cha của bé có thể quan sát hoạt động của bé bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Học phí tại trường hiện tại tầm 8 triệu đến 9 triệu trên một tháng, phụ huynh nên cân nhắc phù hợp với kinh tế gia đình để cho con học tại các lớp phù hợp.

Mong rằng những thông tin về top 5 những trường mầm non tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, rất mong có thể giúp ích các bậc phụ huynh lựa chọn được trường học phù hợp nhất với bé nhà mình, với kinh tế gia đình.

Mong bé có những khởi đầu tốt, cùng với những khoảng thời gian ấu thơ gắn liền tại những trường mầm non chất lượng giáo dục tốt. Hiện nay, Nhà nước vẫn đang chú trọng đầu tư phát triển nền Giáo dục vững mạnh, giúp kinh tế Quốc gia phát triển hơn, chính vì thế mà trường mầm non dù thuộc là trường công lập, tư thục hay quốc tế đều cần kiểm tra và đạt chất lượng giáo dục mới được phép mở lớp. Chúc mẹ có thể xây dựng được tuổi thơ đầy ý nghĩa cho con em của mình nhé.

Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Quận Thanh Xuân, Cùng Thảo Luận!
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here